Tham gia Hội thi "Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm của giáo viên và tranh vẽ của trẻ" cấp tỉnh năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch số 25/SGDĐT-GDMN ngày 07 tháng 01 năm 2016 của Sở GD&ĐT Bắc Giang v/v: Tổ chức "Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm của giáo viên và tranh vẽ của trẻ " cấp tỉnh năm học 2015-2016.
Đơn vị trường Mầm non Quang Thịnh đem đến Hội thi Bộ tranh của trẻ và mô hình "Vườn cổ tích với câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn" thật sin h động và sáng có giá trị sử dụng cao, thuận tiện trong việc sử dụng đồ dùng trực quan. Với bộ sản phẩm này không chỉ phục vụ cho một câu chuyện hay một môn học mà còn có thể phục vụ cho nhiều câu chuyện khác như: Cáo, thỏ và gà trống; Bác gấu đen và hai chú thỏ; Chú dê đen; quả táo của ai... hay môn học khác như: HĐKP: Động vật sống trong rừng; một số loại cây; HĐLQVT: Đếm số lượng các con vật; đếm số lượng cây nấm, cây xanh; so sánh cao- thấp...
Kết quả bộ đồ dùng đạt giải ba; bộ tranh của trẻ: 01 giải nhì; 01 giải ba
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Bé Đào Quỳnh Mai- Lớp MG 5-6 tuổi