Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3636590
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Quang Thịnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã từ rất lâu, ngày 20-11 không chỉ là ngày tôn vinh những nhà giáo, những người làm giáo dục, mà còn là ngày hội lớn của cả nước ta- một dân tộc có bề dày truyền thống tôn sư trọng đạo. Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường mầm non Quang Thịnh long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường; cùng các khách mời đại diện chính quyền địa phương, đại diện hội phụ huynh học sinh, đại diện hội rể của trường và đại diện đơn vị kết nghĩa cũng có mặt để chúc mừng.

Khai mạc buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng

Tai buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Kim Thanh- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, báo cáo những thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm học 2019- 2020. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, trong những năm qua, Trường mầm non Quang Thịnh không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao.

Cô Nguyễn Thị Kim Thanh- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô giáo Trần Thị Minh- thay mặt cho cán bộ giáo viên của trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô giáo Trần Thị Minh phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Lực- Chủ tịch UBND xã Quang Thịnh đã phát biểu chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Đ/C Nguyễn Văn Lực- Chủ tịch UBND xã Quang Thịnh phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy ý nhĩa; qua đó đã tiếp thêm động lực, nguồn sức mạnh để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thị Minh- TTCM tổ 5 tuổi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết