Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mầm non Quang Thịnh năm học 2020- 2021

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 503/HD-LN ngày 17/9/2020 của Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện Lạng Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lạng Giang, sáng ngày 28/9/2020 trường Mầm non Quang Thịnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB,CC,VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có: đồng chí Hà Văn Phương- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Lực- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Quang Thịnh. Tham dự hội nghị còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể 40 đồng chí CB,CC,VC của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đến dự và tặng hoa hội nghị

Hội nghị được nghe các báo cáo: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC-VC năm học 2019- 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 20121; Báo cáo Công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB,CC,VC

năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Đồng chí Phan Thị Phụng- Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019- 2020

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021

Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực đóng góp, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo báo cáo, phương hướng năm học.

Đồng chí Đặng Thị Yến- BCH công đoàn đọc bản tham luận

Đồng chí Trần Thị Minh- TTCM tổ 5 tuổi đọc bản tham luận

Đồng chí Lương Thị Oanh- giáo viên mới đọc bản tham luận

Đồng chí Hiệu trưởng đã giải đáp, làm rõ hơn các ý kiến của CB, CC, VC của đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Văn Phương- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương và ghi nhận thành tích và kết quả nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị tập thể nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021 để giữ vững những chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Hà Văn Phương- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2022.

Ban thanh tra nhân dân khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2022 ra mắt hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020- 2021. Trường Mầm non Quang Thịnh bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tác giả: Trần Thị Minh- TTCM tổ 5 tuổi