HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN LẦN 1 NĂM HỌC 2021- 2022

Bậc mầm non là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Chính vì vậy, việc bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên mầm non luôn là mục tiêu đặt ra hàng đầu đối với các cán bộ quản lí nhà trường.
Trường mầm non Quang Thịnh luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên của nhà trường! Ngày 10/8/2021, trường mầm non Quang Thịnh đã tổ chức hội nghị bồi dưỡng chuyên môn đầu năm học cho toàn thể giáo viên nhà trường với nội dung: bồi dưỡng công nghệ thông tin. Trong buổi bồi dưỡng, giáo viên không chỉ được nghe người giảng hướng dẫn  mà GV còn được thực hành trên các ứng dụng như: Word, Excel, Power Point…(thiết kế bài giảng điện tử)
 Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Minh- TTCM tổ 5 tuổi