Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3636590
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Quang Thịnh tổ chức hội giảng trong hoạt động chuyên môn của nhà trường.

     Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn tại trường Mầm non Quang Thịnh và đã trở thành truyền thống trong tinh thần tự học và sáng tạo vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Thi đua lập thành tích trong những ngày tháng 11 tươi đẹp của các cô giáo là: “Một bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.

     Tại Hội giảng các tiết học đều hướng tới trẻ và lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp học tập và hoạt động trải nghiệm. Trong các tiết dạy các cô giáo đều áp dụng tốt các phương pháp và kĩ thuật giảng dạy tích cực, hiện đại, tạo hứng thú cho học sinh.

      Bên cạnh đó, để cho tiết dạy trở nên sinh động, các cô giáo còn có rất nhiều sáng tạo trong việc chuẩn bị đồ dùng dạy học minh họa cho nội dung kiến thức. Và trong dịp Hội giảng này, là dịp để các cô và các con tỏa sáng trong từng tiết học, thể hiện năng lực chuyên môn và kĩ năng sư phạm. Đây cũng là cơ hội để các cô giáo có dịp học hỏi đồng nghiệp, trao đổi chuyên môn và trau dồi nghiệp vụ.

    Hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy - học  trong nhà trường, nhằm góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng hiệu quả đội ngũ nhà giáo và đơn vị. Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Tổ chức môi trường sư phạm và dạy học theo hướng phát triển các hoạt động, phát huy tính tích cực, sáng tạo, tự tin của trẻ. Kết hợp hài hoà các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong đó chú trọng việc sử dụng đồ dùng dạy học để giờ học nhẹ nhàng, có chất lượng và hiệu quả cao. 

Sau đây là một số hình ảnh của đợt Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:                                                             

                                Hoạt động tạo hình: "Làm bức tranh con vật từ hình tròn" của cô giáo Trần Thị Minh                                

    

Hoạt động KPXH: "Tìm hiểu nghề nông" của cô giáo Lê Thị Hồng Thúy

 

Hoạt động LQVH: Truyện "Cây rau của thỏ út" của cô giáo Vũ Thị Thoan

Hoạt động âm nhạc: Gõ đệm theo nhịp "Cháu yêu cô chú công nhân" của cô giáo Lăng Thị Lương

Hoạt động LQVH: Truyện "Bác gấu đen và hai chú thỏ" của cô giáo Hoàng Thúy Hạnh

  

Hoạt động tạo hình: "Vẽ con vật sống dưới biển" của cô giáo Vũ Thị Minh Thu

 

 

 

 

 

 

    


Tác giả: Trần Thị Minh- TTCM tổ 5 tuổi
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết