HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022- Trường Mầm non Quang Thịnh

Trường Mầm non Quang Thịnh tổ chức Hội Nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022.

Sáng ngày 24/9/2021 Trường Mầm non Quang Thịnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hà Văn Phương – TV-  Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân xã Quang Thịnh, đồng chí Đỗ Thị Lĩnh- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Quang Thịnh và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí:  Nguyễn Thị KimThanh– Bí thư chi bộ- HT nhà trường;

2. Đồng chí:  Phan Thị Phụng- Chủ tịch Công đoàn;

3. Đồng chí:  Trần Thị Minh – Giáo viên

Đoàn Thư ký gồm 02 đồng chí:

1. Đồng chí:  Nguyễn Thị Thu Thủy- Giáo viên

2. Đồng chí: Bùi Thị Duyên- Giáo viên

Đ/c Hà Văn Phương- Đảng ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân xã Quang Thịnh
Đ/c Hà Văn Phương- TV- Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân xã Quang Thịnh
phát biêu chỉ đạo Hội Nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả  năm học 2020 -2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Thông qua báo cáothu, chi tài chính năm học 2020 -2021.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thanh- HT nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021,
 phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Phát huy tinh thần dân chủ, các đồng chí tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc- giáo dục trẻ , góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Phan Thị Phụng- Chủ tịch Công đoàn tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động

Đ/c Đặng Thị Yến – Tổ trưởng CM tỏ 3- 4 tuổi tham luận ý kiến về công tác phát triển
số lượng tại Hội Nghị

Đ/c Nghiêm Hồng Thu – Tổ Phó CM tổ 4- 5 tuổi tham luận ý kiến về công tác
chuyên môn tại Hội Nghị

Đ/c Đặng Thị Nhung – UVBCH chi đoàn  tham luận ý kiến về hoạt động
đoàn trong nhà trường tại Hội Nghị

Đồng chí: Vũ Thị Minh Thu Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo kết qủa
thực hiện công tác thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022

Đ/c Nguyễn Thị KimThanh -  HT nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị và đề nghị mỗi thành viên trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác; tăng cường đổi mới phương thức giáo dục trẻ; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra…

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị HNCBCC,VC đã kết thúc và thành công tốt đẹp,với phương châm " Vừa chống dịch vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" CBGV,NV Trường mầm non Quang Thịnh quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết năm học 2021-2022./.